Research Advisory Committee

- 1. Chairperson Prof. Sanjiv Sonawane, Hon. Vice chancellor, YCMOU
- 2. Prof. Jongendrasinh Bisen, Hon. Pro- Vice Chancellor, YCMOU, Member
- 3. Prof. Jaydeep Nikam, Senior Professor, School of Continuing Education, Member
- 4. Emeritus Prof. Kavita Salunkhe, Director, Prof. Ram Takawale Center for Research, Member
- 5. Prof. Abhishek Bhagwat, Director, Innovation Incubation and Linkages, Member
- 6. Prof. Madhuri Sonawane, Direcor, School of Agriculture, YCMOU, Member
- 7. Prof. Sanjivani Mahale, Director, School of Education, Member
- 8. Prof. Vani Laturkar, Senior Professor, School of Commerce and Management, Swami Ramanand Tirth Marathwada University, Nanded, External Member

Ĩ	
ì	जा.क. 7-ग
I	दिनांक
١	आ,क्र,
١	दिसांका
ĺ	जा,क्र
	दिनांक
١	आ,क्र
I	दिनांक
1	कुलसचिव कार्या.
l	সা.ফ <u></u>
	दिनांक
	कुलसचिव कार्या.
1	आ.क
	दिमांकः कुलगुरु कार्थालय
i	कुलगुरु कार्यालय
ĺ	जा.क्र
	दिनांक
	कुलगुरु कार्यालय
	आ.क्र
	दिनांक
1	THE TOTAL STREET
١	আক্র
1	दिनांक
	आ.क
	रिनांक -

यशवंतराव बद्धाण महाराष्ट्र मुक्त विद्यापीठ, गाशिक



Yashwantrao Chavan Maharashtra Open University, Nashik

MAAC Acceptified 'A' Grade वेंक मानांकित 'अ' श्रेणी 📍

अंसर्गत संद्रापण पत्र / Internal Communication Sheet

प्रेषक : प्रा. संजीवनी महाले.

सचिव, विद्यापीट संशोधन रुपिती

विषय : Research Advisory Committee

रथापन करणेवाबत.

प्रति : मा. कुलगुरू

धारिका : YCMOU/URC/२०२४

दिनांक : २२/०८/२०२४

संदर्भ : विद्यापीठ अनुदान आयोगाचे (UGC) D.O. No. F. 1-1/2024 (JS) Dated 25th July, 2024 / 03 श्रावण 1946 चे पत्र

वरील संदर्भाषीन पत्रानुसार विद्यापीठ अनुदान आयोगाने (UGC) विद्यापीठाच्या Research Advisory Committee वावतचो महितो मार्गावण्यात आलेली आहे. आपण विद्यापीठ संशोधन समितीचे नाव बदलून Research Advisory Committee असे मार्गवर्शन केलेल आहे.

परंतु विद्यापीठ संशोधन समितीमध्ये विद्यापीठाबाहेरील आणि विद्यापीठ अंतर्गत मिळून एक्ण २४ सदस्य आहेत. त्यामुळे Research Advisory Committee स्वतंत्रपणे करावी असे

प्रस्ताव मान्यतेसाठी सादर

यरावंतराव चव्हाण महाराष्ट्र मुक्त विद्यापोठासाठी Research Advisory Committee चे सदस्य पुढीलप्रमाणे घेण्यास मान्यता द्यावी ही विनंती.

- १) प्रा. संजोब सोनवणे, मा. कुलगुरु, अध्यक्ष
- २) प्रा. जोगेंद्रसिंह बिसेन, मा. प्र. कुलगुरू, सदस्य
- प्रा. जयदोप निकम, बरिष्ठ प्राध्यापक, संचालक निरंतर व आरोग्य विज्ञान विद्याशाखा, सदस्य
- ४) इमरटस. प्रो. कविता साळुंके, संचालक, प्रा. राम ताकवले संशोधन व विकास वेंद्र, सदस्य
- ५) प्रा. अभिपेक भागवत, संचालक, नवोसंशोधन, नवोपक्रम व साहचर्य विभाग, सदस्य

विद्यापीठातील दोन प्राध्यापकांची नावे, सदस्य सचिव आणि विद्यापीठाबाहेरोल एका प्राध्यापकाच्या नावाबाबत मार्गदर्शन करावे ही विनंती.

Spriatole

प्रा. संजीवनी महाले विद्यापीठ संशोधन समिती

१. UGC चे पत्र

ना. कुलगुरू कार्यालय यं. च. म. मुक्त विद्यापीठ, नाशिक अंतर्गत आवक क्र.:४८/5734 R. 22/8 /2024